ระบบพื้นโพลิยูรีเทนซีเมนต์
สำหรับงานหนักๆ โปรดเรียกหาพื้นทนทานงานหนัก
ด้วยเงื่อนไขของสภาพแวดล้อมในโรงงานอาหารและเครื่องดื่มนั้น ในเรื่องของการหยุดไลน์การผลิตเป็นสิ่งที่ยากมาก โดยเฉพาะอย่างยิ่งในส่วนของพื้นโรงงาน ผลจากการเปลี่ยนแปลงอุณหภูมิเฉียบพลันของพื้นที่ใช้น้ำร้อนในการล้างซึ่งมีอุณหภูมิ แตกต่าง กันมากนั้น อีกทั้งปัจจัยในแต่ละวันซึ่งได้แก่ กรด ด่าง น้ำตาลและสารที่มีฤทธิ์กัดกร่อนต่างๆ ที่ใช้ในโรงงานอาหารและเครื่องดื่มนั้น จะเป็นอันตราย และสร้างความเปราะบางให้กับพื้นอย่างมาก ด้วยเงื่อนไขในการทำงานเหล่านี้ จึงเป็นการลดคุณภาพของพื้น และนำมา ซึ่งการแก้ปัญหาอย่างจริงจังในเรื่องของความปลอดภัย และสุขอนามัย
ระบบพื้นของ บริษัทฯ มีข้อเสนอที่สามารถลดปัญหาการเสียหายของพื้นและผนังที่มีความต้องการการแก้ปัญหามากที่สุด ด้วยผลิตภัณฑ์ คุณภาพสูงที่ผ่านทดสอบการยับยั้งการเจริญเติบโตของเชื้อราและแบคทีเรีย JIS Z2801 – 2000 จากสถาบัน TUV SUD PSB เช่น KONNIX HD®, KONNIX MD® และ KONNIX UT® ซึ่งถูกกำหนดให้สามารถทนแรงกระแทก รอยขูด ขีด สารเคมี และ การเปลี่ยนแปลงอุณหภูมิเฉียบพลันขณะทำความสะอาด ป้องกันการลื่น และมีพื้นผิวที่ทำความสะอาดได้ง่าย
KONNIX HD®, KONNIX MD® และ KONNIX UT® เป็นพื้นโพลียูรีเทนซีเมนต์ที่มีการใช้งานได้หลากหลายในหนึ่งเดียวมีประโยชน์เหนือกว่าระบบพื้นโพลิเมอร์แบบเดิมๆ
ข้อดี :
- ป้องกันการเจริญเติบโตของเชื้อราและแบคทีเรีย
- ทนสารเคมีได้ดีเยี่ยม
- ทนการเปลี่ยนเเปลงอุณหภูมิเฉียบพลัน
- ทำความสะอาดง่าย ค่าใช้จ่ายในการดูแลต่ำ
- ทนต่อแรงกระแทก
- กลิ่นไม่รุนแรงขณะติดตั้ง
- ใช้งานได้อย่างรวดเร็ว
- สามารถติดตั้งได้แม้ในพื้นที่เปียกชื้น
- สามารถติดตั้งได้แม้ในอุณหภูมิต่ำ
- มีหลากสีสันให้เลือก
- ทนอุณหภูมิได้ตั้งแต่ -45℃ถึง 120℃
- ทำความสะอาดด้วยน้ำร้อน
KONNIX MD®
ระบบพื้นโพลิยูรีเทนซีเมนต์ชนิดผิวเรียบ เป็นพื้นที่ถูกพัฒนามาเพื่ออุตสาหกรรมอาหารและเครื่องดื่มโดยเฉพาะ ระบบพื้นนี้ทนรอยขีดข่วนได้ดี อีกทั้งยังทนต่อสารเคมีได้อย่างดีเยี่ยมและผิวหน้าทนต่อการสึกกร่อน มีความหนาที่ 3-4 มิลลิเมตร
ระบบพื้นโพลิยูรีเทนซีเมนต์
สำหรับงานหนักๆโปรดเรียกหาพื้นทนทานงานหนัก
ด้วยเงื่อนไขของสภาพแวดล้อมในโรงงานอาหารและเครื่องดื่มนั้น ในเรื่องของการหยุดไลน์การผลิตเป็นสิ่งที่ยากมาก โดยเฉพาะอย่างยิ่งในส่วนของพื้นโรงงาน ผลจากการเปลี่ยนแปลงอุณหภูมิเฉียบพลันของพื้นที่ใช้น้ำร้อนในการล้างซึ่งมีอุณหภูมิ แตกต่าง กันมากนั้น อีกทั้งปัจจัยในแต่ละวันซึ่งได้แก่ กรด ด่าง น้ำตาลและสารที่มีฤทธิ์กัดกร่อนต่างๆ ที่ใช้ในโรงงานอาหารและเครื่องดื่มนั้น จะเป็นอันตราย และสร้างความเปราะบางให้กับพื้นอย่างมาก ด้วยเงื่อนไขในการทำงานเหล่านี้ จึงเป็นการลดคุณภาพของพื้น และนำมา ซึ่งการแก้ปัญหาอย่างจริงจังในเรื่องของความปลอดภัย และสุขอนามัย
ระบบพื้นของ บริษัทฯ มีข้อเสนอที่สามารถลดปัญหาการเสียหายของพื้นและผนังที่มีความต้องการการแก้ปัญหามากที่สุด ด้วยผลิตภัณฑ์ คุณภาพสูงที่ผ่านทดสอบการยับยั้งการเจริญเติบโตของเชื้อราและแบคทีเรีย JIS Z2801 – 2000 จากสถาบัน TUV SUD PSB เช่น KONNIX HD®, KONNIX MD® และ KONNIX UT® ซึ่งถูกกำหนดให้สามารถทนแรงกระแทก รอยขูด ขีด สารเคมี และ การเปลี่ยนแปลงอุณหภูมิเฉียบพลันขณะทำความสะอาด ป้องกันการลื่น และมีพื้นผิวที่ทำความสะอาดได้ง่าย
KONNIX HD®, KONNIX MD® และ KONNIX UT® เป็นพื้นโพลียูรีเทนซีเมนต์ที่มีการใช้งานได้หลากหลายในหนึ่งเดียวมีประโยชน์เหนือกว่าระบบพื้นโพลิเมอร์แบบเดิมๆ
ข้อดี :
- ป้องกันการเจริญเติบโตของเชื้อราและแบคทีเรีย
- ทนสารเคมีได้ดีเยี่ยม
- ทนการเปลี่ยนเเปลงอุณหภูมิเฉียบพลัน
- ทำความสะอาดง่ายค่าใช้จ่ายในการดูแลต่ำ
- ทนต่อแรงกระแทก
- กลิ่นไม่รุนแรงขณะติดตั้ง
- ใช้งานได้อย่างรวดเร็ว
- สามารถติดตั้งได้แม้ในพื้นที่เปียกชื้น
- สามารถติดตั้งได้แม้ในอุณหภูมิต่ำ
- มีหลากสีสันให้เลือก
- ทนอุณหภูมิได้ตั้งแต่ -45℃ถึง 120℃
- ทำความสะอาดด้วยน้ำร้อน
KONNIX MD®
ระบบพื้นโพลิยูรีเทนซีเมนต์ชนิดผิวเรียบ เป็นพื้นที่ถูกพัฒนามาเพื่ออุตสาหกรรมอาหารและเครื่องดื่มโดยเฉพาะ ระบบพื้นนี้ทนรอยขีดข่วนได้ดี อีกทั้งยังทนต่อสารเคมีได้อย่างดีเยี่ยมและผิวหน้าทนต่อการสึกกร่อน มีความหนาที่ 3-4 มิลลิเมตร